Hạt hạnh nhân tách vỏ sấy khô tự nhiên cao cấp 500gr

Sản phẩm Hạt hạnh nhân tách vỏ sấy khô tự nhiên cao cấp 500gr

Hạt hạnh nhân tách vỏ sấy khô tự nhiên

Khi nhắc đến các loại hạt thì hạt hạnh nhân chính là nữ hoàng. Trong hạnh nhân có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E, chất xơ .v.v. Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng Magiê cơ thể cần hàng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ. Ngoài ra hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng Những chất này cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho các bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG

  • Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu.
  • Trẻ em giai đoạn phát triển.
  • Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch.
  • Bênh nhân tiểu đường.
  • Người béo phì và thừa cân.
  • Người hay bị đau đầu.
  • Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh.

CÔNG DỤNG HẠT HẠNH NHÂN

1. Tốt cho mẹ và thai nhi và não bộ

Hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhờ Omega 3 cũng như có nhiều chất bổ dưỡng có trong hạt hạnh nhân.

Hạt hạnh nhân chứa phenylalanine giúp trí nhớ của bé được tốt hơn. Folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà mẹ mang thai và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu giúp tránh các khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi. Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân giúp chống táo bón, kích thích hệ tiêu hóa của bé tốt hơn. Hạnh nhân – nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai.

2. Tốt cho hệ tim mạch

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy những người ăn hạnh nhân sẽ giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch đến 37%.

Dùng đều đặn hạnh nhân có thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức cholesterol xấu (LDL) vì có nhiều Omega 3 và do đó kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol trong máu. Hạnh nhân có chứa nhiều chất béo không bão hòa làm cho hệ tim mạch luôn được bảo vệ tốt.

Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim, làm giảm protein C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp acid folic là chất giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch.

Ngoài ra hạt hạnh nhân còn hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường, làm đẹp và giúp giảm cân hiệu quả, giúp giảm nguy cơ đau đầu và phòng ngừa sỏi mật.

CÁCH SỬ DỤNG

– Dùng khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

– Hạt hạnh nhân có thể ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salát, làm nhân sôcôla, ăn với sữa tuơi, uống trà, cà phê v.v…

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn.

The post Hạt hạnh nhân tách vỏ sấy khô tự nhiên cao cấp 500gr appeared first on Sweetie House.



from Sản phẩm – Sweetie House https://ift.tt/3gHDneX
via IFTTT

Comments

Popular posts from this blog

Cơm Cháy Mỡ Hành Ăn Là Ghiền 300 350g Ngon Loại 1

Cơm cháy chà bông trứng muối thơm ngon đậm vị

1. Táo Đỏ Sấy Khô Hàn Quốc Nutstalk Bịch 500gr